Các sản phẩm do Tuấn Minh Pro cung cấp được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần. Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận của Tuấn Minh Pro sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian giao hàng cụ thể.

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN HÀNG HÓA TẠI TUẤN MINH PRO

 

MỤC ĐÍCH

Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại Tuấn Minh Pro

Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Tuấn Minh Pro

Giao Hàng tận tay người sử dụng, dù bạn ở tỉnh nào của Việt Nam, Chuyển Hàng Nhận Tiền nhanh chóng.

PHẠM VI ÁP DỤNG

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng đặt mua sản phẩm của Tuấn Minh Pro

Thời gian áp dụng: Từ ngày 08/1/2018

   CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI

  • Các sản phẩm do Tuấn Minh Pro phân phối được vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.
  • Các đơn hàng vận chuyển miễn phí giá trị nhỏ nhất 1.000.000VNĐ

   CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN NGOẠI TỈNH

  • CHUYỂN HÀNG TẬN TAY & NHẬN TIỀN ( COD ) ( Nhận hàng sau 1-2 ngày )
  • Hàng hoá được chuyển đến tận tay khách hàng, khách hàng kiểm tra và nhận hàng sau đó trả tiền cho người giao hàng
  • CHUYỂN TIỀN TRƯỚC, NHẬN HÀNG SAU ( Nhận hàng sau 1-6 giờ )

Khách hàng thanh toán giá trị đơn hàng qua tài khoản ngân hàng của Tuấn Minh Pro, Sau đó Tuấn Minh Pro chuyển hàng qua xe khách đi các tỉnh, hoặc chuyển phát nhanh.

  • CHUYỂN HÀNG NHẬN TIỀN TẠI XE KHÁCH ( Nhận hàng sau 1-6 giờ )

Khách hàng liên hệ trực tiếp với nhà xe quen biết ứng tiền trả tiền hàng hoá, Tuấn Minh Pro giao hàng ra nhà xe, sau đó nhà xe kiểm tra hàng hoá và trả tiền hàng cho nhân viên giao hàng.

LƯU Ý:

- Phí vận chuyển COD, Cước vận chuyển xe, khách hàng tự thanh toán.

- Trường hợp Tuấn Minh Pro đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy khách hàng vui lòng hợp tác hỗ trợ nhân viên kỹ thuật trong việc giao nhận.

- Các trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Tuấn Minh Pro giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

- Trong trường hợp bất khả kháng,do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Tuấn Minh Pro không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

Để bết thêm thông tin,Quý khách vui lòng liên lạc với Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Tuấn Minh Pro hoặc theo số Hotline chăm sóc khách hàng: 0243. 773. 8818 - 0243 773 8808 .Xin chân trọng cảm ơn !