Bộ Đàm Baofeng 888s

Mô tả:

Máy bộ đàm Baofeng 888s sử dụng tần số UHF 400-480Mhz sóng ngắn, chống nhiễu, xuyên vật cản tốt.

Công suất thu phát 5W liên lạc 1-1.5km, 5-15 tầng nhà.

Pin lion 1800mAh 3.7V sử dụng 8-10 giờ.

baofeng 888s sử dụng liên lạc khoảng cách ngắn, dùng cho nhà hàng, công trường, bảo vệ...

Số lượng

BỘ ĐÀM BAOFENG 888S - BỘ ĐÀM GIÁ RẺ NHẤT

Bạn cần dùng  bộ đàm với chi phí rẻ, khoảng cách liên lạc trên 1km đổ xuống, 5-15 tầng tòa nhà thì bộ đàm Baofeng 888S là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn. Với giá chỉ 225.000VNĐ, thân máy được thiết kế gọn gàng, có đèn pin tiện dụng , với kích thước chiều cao 16cm rộng 4cm, dày 2cm và trọng lượng 140g, cầm rất vừa bàn tay, sử dụng phù hợp cửa hàng, công trường, nhà hàng, bảo vệ... với công suất thu phát 5W, phạm vi liên lạc 800-1.2km.

TÍNH NĂNG HỮU ÍCH CỦA BỘ ĐÀM BAOFENG 888S
Bộ đàm baofeng 888s được sử dụng cho công trường bảo vệ, quán ăn, an ninh…Với thiết kế hiện đại cùng công thu phát sóng tối ưu của hang bộ đàm baofeng đem lại.
 Với chất lượng âm thanh trong trẻo, loa công suất lớn, Baofeng 888s đảm bảo  trong môi trường có nhiều tiếng ồn vẫn liên lạc tốt và chi phí hợp lý và vượt trội so với các model khác. Baofeng 888s là sản phẩm bán chạy trong nhiều năm.
Đặc điểm, tính năng sản phẩm: 
– Thiết kế hiện đại, chắc chắn: Với thiết kế thân máy nhỏ gọn, máy chỉ nặng 180g, bạn có thể cầm gọn trong lòng bàn tay hay đeo ở thắt lưng hoặc bỏ vào túi thuận tiện trong quá trình sử dụng, di chuyển.
– Máy bền bỉ, rắn chắc: Bộ đàm Baofeng 888s với thiết kế với khả năng chịu va đập khi máy bị đánh rơi và hoạt động trong các điều kiện môi trường làm việc, đạt tiêu chuẩn chống bụi và nước IP57.
– Âm thanh trong trẻo, loa công suất lớn: Với công nghệ nén tiếng vượt trội, đáp ứng hoàn hảo, đảm bảo âm thanh luôn được rõ ràng từng chi tiết, cho phép bạn liên lạc ngay cả trong môi trường có nhiều tiếng ồn.
– Tính năng truyền tín hiệu bằng giọng nói (VOX): Tích hợp tính năng VOX khi sử dụng tai nghe phù hợp, người sử dụng không cần phải bấm nút khi phát
– Tín hiệu báo pin yếu: Khi pin yếu, máy thông báo nhấp nháy đèn đỏ, kèm âm thanh nhắc nhở bạn để sạc điện hoặc thay pin.

PHỤ KIỆN CỦA BỘ ĐÀM BAOFENG 888S

 

Trọn bộ đàm baofeng 888s gồm thân máy, pin, sạc, anten, cài lưng và dây đeo...