Bộ Đàm Motorola MT 3300

Mô tả:

Bộ đàm motorola MT 3300 sử dụng tần số UHF 400-480mHz sóng ngắn, liên lạc xuyên tường cực tốt.

Công suất thu phát 8W cho khả năng liên lạc 2-3km, 35-50  tầng nhà cao tầng.

Pin lion kép 4800mAh sủ dụng liên tục 22-34 giờ, thời gian chờ 10-15 ngày.

Số lượng

BỘ ĐÀM MOTOROLA MT 3300 - SẢN PHẨM MỚI, SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Bộ đàm Motorola MT 3300 được sử dụng cho công trường, nhà máy, tòa nhà, bảo vệ, quán ăn, ăn ninh…Với thiết kế hiện đại cùng công thu phát sóng tối ưu của hãng Motorola đem lại, Motorola MT 3300 liên lạc xa đến 3-4km, tòa nhà 30-50 tầng.

 Với chất lượng âm thanh trong trẻo, loa công suất lớn, MT 3300 đảm bảo  trong môi trường có nhiều tiếng ồn vẫn liên lạc tốt và chi phí hợp lý và vượt trội so với các model khác. Motorola Mt 3300 chắc chắn sẽ là sản phẩm bán chạy hàng trong thời gian tới.
–Thiết kế hiện đại, chắc chắn: Với thiết kế thân máy nhỏ gọn, máy chỉ nặng 180g, bạn có thể cầm gọn trong lòng bàn tay hay đeo ở thắt lưng hoặc bỏ vào túi thuận tiện trong quá trình sử dụng, di chuyển.
– Máy bền bỉ, rắn chắc: Bộ đàm Motorola MT 3300 với thiết kế với khả năng chịu va đập khi máy bị đánh rơi và hoạt động trong các điều kiện môi trường làm việc, đạt tiêu chuẩn chống bụi và nước IP57 giúp bạn làm việc dưới trời mưa mà máy vẫn hoạt động tốt.


– Âm thanh trong trẻo, loa công suất lớn: Với công nghệ nén tiếng vượt trội, đáp ứng hoàn hảo, đảm bảo âm thanh luôn được rõ ràng từng chi tiết, cho phép bạn liên lạc ngay cả trong môi trường có nhiều tiếng ồn.
– Pin khủng: Dung lượng pin lớn, công nghệ pin lion sạc nhồi 4.800mAh, cho phép bạn sử dụng tới 18 – 22 tiếng
– Tính năng truyền tín hiệu bằng giọng nói – Voice Operated truyền (VOX): Tích hợp tính năng VOX khi sử dụng tai nghe phù hợp, người sử dụng không cần phải bấm nút khi phát
– Tín hiệu báo pin yếu – Low Battery Alert: Khi pin yếu, máy thông báo nhấp nháy đèn đỏ, kèm âm thanh nhắc nhở bạn để sạc điện hoặc thay pin.

- Phụ kiện đi kèm máy gồm Pin, Sạc, Anten, Cài Lưng