Sửa Bộ Đàm Hà Nội

Mô tả:

Nhận sửa các dòng máy bộ đàm có trên thị trường như Motorola, Kenwood, HYT, Vertex, Icom, BFdx, Incom, Hypersia, Bộ đàm trung quốc...

Nhận sửa tất cả các lỗi hỏng trên bộ đàm, như hỏng Micro, anten, loa không lên tiếng, không gọi được, không liên lạc được xa...

Số lượng

Sửa Bộ Đàm Lấy Nhanh Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội

Máy bộ đàm được sử dụng rộng rãi bởi đặc tính rất tiện lợi, sở hữu với giá thành rẻ, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ nhà hàng khách sạn, bảo vệ, nhà máy, xây dựng, sản xuất, dịch vụ hàng không... Trải qua quá trình sử dụng, bộ đàm phát sinh nhiều lỗi hỏng như không liên lạc được xa, bật không lên nguồn, không có âm thanh, nghe được không gọi được, hỏng một số phụ kiện đi kèm máy mà bạn không tự khắc phúc được.

Đáp ứng nhu cầu đó, với nhiều năm kinh nghiệm Tuấn Minh Pro xây dựng nên bộ phận chuyên khám chữa bệnh cho máy bộ đàm, khắc phục tất cả các lỗi hỏng trên máy bộ đàm, bảo hành dài hạn sau khi sửa.

Quy trình tiếp nhận máy hỏng và sửa chữa được thực hiện như sau:

Khám bệnh: Khi Quý Khách đem máy bộ đàm đến sửa, bộ phận kỹ thuật của Tuấn Minh Pro sẽ kiểm tra tình trạng thiết bị và báo cho Bạn biết lỗi của máy và chi phí sửa.

Chữa Bệnh: nếu bạn đồng ý sửa thì sẽ được kỹ thuật  tiến hàng sửa ngay, thời gian sửa chữa tùy từng bệnh, bệnh nhẹ bạn có thể chờ lấy ngay, bệnh nặng chậm nhất sau 3 ngày sẽ trả máy.

Trả máy và bảo hành sau khi sửa: Khi máy được sửa xong, kỹ thuật của Tuấn Minh Pro sẽ kiểm tra kỹ, test thử khoảng cách liên lạc, đạt yêu cầu sẽ thông báo cho Bạn đến lấy về.

Thời gian bảo hành sau khi sửa máy là 01 tháng, trong thời gian bảo hành sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra Tuấn Minh Pro còn bán mới rất nhiều mẫu máy bộ đàm, Quý khách vui lòng bấm Vào Đây để xem nhé.

Quý khách đem máy bộ đàm đến sửa tại: 

Công Ty CP ĐT Phát Triển HTP Việt Nam

Số 2A Nghách 23 Ngõ 168 Hào Nam ĐỐng Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0989756016

Hotline: 0936 37 1768

Hoặc Đi Theo Google Map Dưới Đây: