Tai Nghe Bộ Đàm Incom IP - 638

Mô tả:

Tai nghe bộ đàm Incom IP - 638 được thiết kế sang trọng với màu sắc đen nhám, với nút bấm được gắn thêm cài chắc chắn. Incom IP - 638 cótai nghe đeo tai rất vừa vặn cho người châu Á, cho cảm giác sử dụng thỏa mái, dễ chịu, cho âm thanh rõ, trong trẻo.

Tai nghe bộ đàm Incom IP-638 sử dụng hầu hết cho các dòng máy bộ đàm kenwood, Incom và Motorola

Số lượng

Tai nghe bộ đàm incom IP - 638 là dòng tai nghe chuyên dụng, sử dụng cho hầu hết các dòng bộ đàm của Incom, của Kenwood và bộ đàm motorola. Với chân cắm hợp kim Tai nghe Incom IP - 638 cho tiếp xúc tín hiệu đầu ra với cổng cắm 3.5mm của máy bộ đàm rất khít, âm thanh trong trẻo, sử dụng trong mọi công việc vận động thỏa mái.

Tai nghe bộ đàm Incom IP - 638 là dòng tai nghe được hãng Incom rất chú trọng về chất lượng trong khâu sản xuất. Tai nghe bộ đàm Incom IP - 638 có chất lượng rất bền, âm thanh rõ do được sản xuất bằng dây đồng chất lượng cao và đặc biệt, giữa các bó dây dẫn tín hiệu được bổ sung dây dù, bởi vậy khi dùng không may bị rơi máy bộ đàm, dây tai nghe bị kéo xuống với lực mạnh mà không hề bị đứt.

Nút bấm tai nghe kèm theo kẹp được thiết kế tinh tế, chắc chắn, trên nút bấm được tích hợp micro thu âm cực tốt, cho dù bạn có kẹp nút bấm này ở ngực hay xa hơn, âm thanh vẫn thu rất tốt, cho âm thanh truyền đi trong cuộc gõi rất rõ nét.

Vành tai nghe được thiết kế rất vừa vặn, phù hợp với đa số mọi người, tai nghe đeo êm và dễ chịu, giúp bạn sử dụng trong sự kiện với thời gian dài vẫn không hề khó chịu.

Dòng tai nghe Incom IP - 638 được hàng nghìn khách hàng sử dụng, với hầu hết tai nghe được các công ty sự kiện lớn tin dùng cho công việc hàng ngày của mình bởi độ bền và chất âm của loa, độ phù hợp của tai nghe. Tuấn minh hy vọng rằng INcom IP - 638 sẽ là sự lựa chọn xứng đáng cho bạn.

Ngoài tai nghe bộ đàm, Tuấn minh còn bán nhiều dòng sản phẩm máy bộ đàm phù hợp cho nghành sự kiện, nhà hàng khách sạn, bảo vệ... Bạn hãy để lại lời nhắn để Tuấn Minh tự vấn cho bạn nhé.