Tai Nghe Bộ Đàm Incom IP - 738

Mô tả:

Tai nghe bộ đàm IP - 738 là dòng tai nghe cao cấp của Hãng Incom. Loa trên tai nghe Incom IP - 738 được thiết kế như tai nghe nghe nhạc trên điện thoại rất tiện dụng cho việc sử dụng và phù hợp với hầu hết mọi người, cho âm thanh trong, to, rõ. 

Số lượng

Tai nghe bộ đàm Incom IP - 738 được hãng Incom định vị ở phân khúc tai nghe cao cấp, chuyên sử dụng cho các dòng máy bộ đàm Incom, Kenwood và Motorola, JBL, KBC, Spender...

Loa trên tai nghe bộ đàm Incom IP - 738 được thiết kế như tai nghe nhạc điện thoại nên sử dụng phù hợp với hầu hết người sử dụng. Loa trên tai nghe được chế tạo bằng vật liệu đồng cao cấp, cho âm thanh to rõ, trong trẻo.

Micro thu âm trên tai nghe được tích hợp vào nút bấm gọi, với dòng tai nghe bộ đàm IP - 738 việc thu và lọc âm tốt thì không có đối thủ. Người sử dụng có thể để micro đến ngực, bấm gọi đi vẫn cho âm thanh rõ nét.

Chân cắm tai nghe được làm từ vật liệu hợp kim chống rỉ cao cấp, cho tiếp xúc tín hiệu cực tốt với hầu hết các dòng máy bộ đàm sử dụng chân cắm 3.5mm cùng cỡ.

Với dòng tai nghe Incom IP - 738 bạn còn lăn tăn gì nữa mà không chon cho mình để đồng hành với công việc nhỉ. Hầu hết các công ty sự kiện đã chọn Incom IP - 738 là bạn đồng hành cho công việc của mình. 

Bạn muốn sử hữ tai nghe này, hãy để lại lời nhắn cho Tuấn minh ngay nhé. Ngoài các phụ kiện như tai nghe, pin, sạc dành cho bộ đàm, Tuấn minh còn bán nhiều dong máy bộ đàm phù hợp cho mọi công việc, bạn nhắn ngay cho Tuấn Minh khi có nhu cầu sử dụng để được tư vấn nhé.